Găng Tay Bảo Hộ

Ngày:30/06/2022 lúc 17:17PM

Găng tay bảo hộ là trang bị thiết yếu để bảo vệ đôi tay, hạn chế những thương tích có thể xảy ra trong quá trình lao động, sản xuất. Trên thực tế tai nạn ở tay chiếm đến 40% - 50% trong tổng số các tai nạn lao động. Việc bảo vệ đôi bàn tay là vấn đề được người lao động quan tâm hàng đầu. Tùy thuộc vào môi trường làm việc mà găng tay lao động cũng được sản xuất với mẫu mã, công năng chuyên biệt, thích ứng với những nguy cơ tiềm ẩn từ môi trường.

Găng tay bảo hộ phủ cao su Kowon (cỡ 7)

A. Các Loại Găng Tay Bảo Hộ 

1. Găng Tay Y Tế 

Găng tay y tế là loại găng tay bảo hộ chuyên dùng trong lĩnh vực y tế, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, chế biến thực phẩm,… Được làm chủ yếu từ cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp, găng tay y tế có đặc tính là mỏng, nhẹ, dẻo, dai, không làm mất cảm giác khi tiếp xúc với đồ vật. Sử dụng găng tay y tế giúp bảo vệ đôi tay khỏi hóa chất độc hại, mầm bệnh và các tác nhân từ môi trường làm việc ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Găng tay Nitrile 92-670

Xem chi tiết các sản phẩm Găng Tay Y Tế tại đây: Găng Tay Y Tế.

 

2. Găng tay sợi 

Găng tay sợi được sử dụng phổ biến trong hầu khắp các ngành nghề từ công nghiệp nặng (cơ khí, sản xuất, chế tạo,…) đến công nghiệp nhẹ (giày dép, sản xuất thực phẩm,…), nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi,…

Sản xuất từ vải len sợi đa dạng chất liệu, có thể được phủ một lớp hạt nhựa hoặc không, vì vậy mà găng tay sợi giảm trơn trượt tốt, giúp dễ dàng cầm nắm các vật, khả năng thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu khi phải làm việc trong thời gian dài với găng tay.

GĂNG TAY SỢI NGÀ 40G – Nam Phương Tín

Xem chi tiết các sản phẩm Găng tay sợi tại đây: Găng tay sợi.

 

3. Găng tay len 

Đa phần găng tay len được làm từ sợi len hoặc sợi cotton. Vì vậy chúng có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái khi sử dụng.

Với khả năng thích ứng với nhiều môi trường làm việc khác nhau, giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng găng tay bảo hộ khác, mẫu mã, màu sắc đa dạng phong phú, găng tay len là một trong những loại găng tay bảo hộ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Găng tay len chính hãng | Fact-Depot | 100% vốn nhật bản

Xem chi tiết các sản phẩm Găng tay len tại đây: Găng tay len

 

4. Găng tay cao su 

Găng tay cao su có thành phần chính là cao su tự nhiên hoặc cao su nhân tạo, được sử dụng để bảo vệ đôi  tay của người lao động khỏi các vật sắc nhọn, hóa chất ăn mòn da, thiết bị tĩnh điện,…

Với tính đa dụng, khả năng thích ứng với nhiều môi trường khác nhau, găng tay cao su được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như các ngành công nghiệp, chế biến thực phẩm, gia dụng,…

Găng Tay Cao Su Công Nghiệp CN03 - Dày và Dài - Công ty TNHH Sản Xuất  Thương Mại Dịch Vụ Nam Cường

Xem chi tiết các sản phẩm Găng tay cao su tại đây: Găng tay cao su

 

5. Găng tay chịu nhiệt 

Găng tay chịu nhiệt  là loại găng tay bảo hộ có khả năng chống chịu nhiệt độ tốt. Được sử dụng để bảo vệ đôi tay của người lao động khỏi tác động của môi trường làm việc có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, hạn chế những tai nạn không mong muốn trong quá trình làm việc.

Găng tay chịu nhiệt là trang bị bảo hộ thiết yếu đối với người lao động thường xuyên phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao như công nghiệp hàn xì, công nghiệp luyện kim, công nghiệp hóa chất,…

Găng tay chịu nhiệt Blue Eagle AL165 chính hãng | Fact-Depot | 100% vốn  nhật bản

Xem chi tiết các sản phẩm găng tay chịu nhiệt tại đây: Găng tay chịu nhiệt

 

6. Găng tay chống cắt

Với môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với thiết bị, máy móc, các dụng cụ sắt nhọn thì trang bị găng tay bảo hộ chống cắt là vô cùng cất thiết. 

Găng tay chống cắt thường được làm từ những vật liệu đặc biệt như sợi nylon, polyester, dyneema, Kevlar, kim loại,..với khả năng bảo vệ đôi tay khỏi những vết cắt, trầy xước do các dụng cụ sắc bén gây ra như: máy cắt, dao nhọn, lưỡi lam, tấm sắt, tấm lưỡi, gốm sứ,….

Găng Tay Bảo Hộ Chống Cắt Tolsen 45040 9" chính hãng | Fact-Depot | 100%  vốn nhật bản

Xem chi tiết các sản phẩm găng tay chống cắt tại đây: Găng tay chống cắt

 

7. Găng tay cách điện 

Găng tay bảo hộ cách điện được làm từ cao su tổng hợp với độ bền cao giúp bảo vệ người lao động khỏi những tai nạn về điện như bị điện giật, ánh sáng hồ quang và luồng hồ quang. 

Găng tay cách điện được sử dụng rộng rãi trong các ngành có liên quan đến điện. Những người làm công tác vận hành, thí nghiệm, xây lắp, sửa chữa đường dây dẫn điện hoặc thiết bị điện ở doanh nghiệp.

Găng tay cách điện hạ thế Yotsugi YS 102-13-03 chính hãng | Fact-Depot |  100% vốn nhật bản

Xem chi tiết các sản phẩm Găng tay cách điện tại đây: Găng tay cách điện

 

8. Găng tay chống hóa chất 

Găng tay chống hóa chất là trang bị bảo hộ lao động bắt buộc đối với người làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại, các dung dịch ăn mòn,…

Với những đặc tính ưu việc từ nguyên liệu cao su, butyl, nitrile, latex, PVC và vinyl, gắng tay chống hóa chất bảo vệ an toàn cho đôi tay của người lao động khi phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, bao gồm cả các axit,…

Găng tay chống hóa chất Ansell NEOPRENE 29-865 chính hãng | Fact-Depot |  100% vốn nhật bản

Xem chi tiết các sản phẩm găng tay chống hóa chất tại đây: Găng tay chống hóa chất

 

B. Địa Chỉ Mua Găng Tay Bảo Hộ Uy Tín 

An Toàn Việt là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hộ. Sản phẩm tại An Toàn Việt phong phú đa dạng cả về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều ngành nghề và mục đích sử dụng khác nhau. 

Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và chính sách bán hàng cực kỳ thông minh, An Toàn Việt mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được kiểm định, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:
 

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VIỆT

Địa chỉ: 340 Hà Huy Giáp, KP.3B, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 02.822.457.878 - Hotline: 0905.906.186

Email: info@antoanviet.vn

Website: antoanviet.vn

Mr Hiếu
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục