Bảo Hộ An Toàn Việt Nhà Phân Phối Các Sản Phẩm Giày Bảo Hộ , Giày Phòng Sạch, Ủng Da Hàn giá rẻ nhất Thị Trường Việt Nam

Ngày:27/06/2022 lúc 16:44PM

Để đảm bảo an toàn lao động, cần tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt về an toàn lao động và trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ để phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra ngay trong môi trường làm việc. Giày bảo hộ lao động là một trong những trang bị bảo hộ lao động thiết yếu để bảo vệ bàn chân của người lao động trước những nguy cơ tìm ẩn như trơn trượt, vận nhọn đâm thủng, các điều kiện thời tiết và yếu tố xung quanh,…

Thấu hiểu vai trò quan trọng của giày bảo hộ lao động trong việc bảo đảm an toàn, giúp người lao động tự tin hơn khi làm việc, An Toàn Việt nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm giày bảo hộ đạt chuẩn Châu Âu cho người sử dụng Việt dựa trên tiêu chí đảm bảo an toàn cho người lao động. Chúng tôi lấy lợi ích của khách hàng, an toàn của người lao động làm kim chỉ nam, phương châm cho mỗi hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Giày bảo hộ lao động được chia thành nhiều loại với các thiết kế, mẫu mã khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người lao động và thích ứng với từng môi trường làm việc khác nhau.

 

A. Các Loại Giày Bảo Hộ

Giày Bảo Hộ Jogger

Jogger là dòng giày bảo hộ lao động đến từ Bỉ, thuộc thương hiệu Safety Jogger. Giày bảo hộ lao động Jogger là một trong những thương hiệu đứng đầu trong danh sách giày bảo hộ cao cấp được người lao động tin dùng.

Giày bảo hộ Jogger không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng, khả năng chống đinh, chống vật sắc nhọn, chống dập, chống nước và độ cứng cao bảo vệ tối đa cho đôi chân của người lao động, cập nhật xu hướng và thị hiếu mới nhất, sản xuất theo quy trình nghiệm ngặt đạt chuẩn Châu Âu. Vì vậy Jogger luôn có chỗ đứng vững chãi trong lòng khách hàng.

Mỗi năm, Safety Jogger cho xuất xưởng khoảng 30 triệu đôi giày thời trang, ủng, giày bảo hộ lao động .

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger BESTRUN Chính hãng Giá rẻ

Xem chi tiết các sản phẩm Giày Bảo Hộ Jogger tại đây: Giày Bảo Hộ Jogger.

               

Giày Bảo Hộ Singapore

Giày bảo hộ Singapore được An Toàn Việt trực tiếp nhập khẩu và cung ứng. Giày bảo hộ Singapore là lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ an toàn cho đôi chân, tránh những nguy cơ tiềm ẩn từ môi trường lao động.

Với thiết kế, mẫu mã vượt trội, làm từ da thật 100%, mũi giày bọc thép, đế lõi thép chống tĩnh điện, được sản xuất theo dây chuyền cao cấp của Singapore cùng quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đạt chuẩn Châu Âu, giày bảo hộ Singapore chinh phục người lao động, trở thành một trong những loại giày bảo hộ lao động được ưa chuộng hiện nay.

Giày bảo hộ chịu nhiệt Singapore

Xem chi tiết các sản phẩm Giày Bảo Hộ Singapore tại đây: Giày Bảo Hộ Singapore.

 

Giày Bảo Hộ Hàn Quốc

Giày bảo hộ Hàn Quốc được An Toàn Việt nhập khẩu và phân phối trực tiếp vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa giày bảo hộ Hàn Quốc tại An Toàn Việt.

 Giày bảo hộ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm như chất liệu nhẹ, khả năng chống dầu mỡ hiệu quả; mũi giày được bọc thép hoặc sắt, chống va đập mạnh hoặc vật nặng rơi trúng; độ bám dính tốt, hạn chế trơn trượt; lót giày làm bằng vải dệt, nhẹ và thông thoáng giúp người lao động thoải mái nhất trong quá trình làm việc. Vì vậy giày bảo hộ Hàn Quốc được người lao động ưa chuộng và tin dùng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-77 cách điện chống trơn trượt

Xem chi tiết các sản phẩm Giày Bảo Hộ Hàn Quốc tại đây: Giày Bảo Hộ Hàn Quốc.

 

Giày Bảo Hộ Cao Cổ

Giày bảo hộ cao cổ là sản phẩm giày bảo hộ đang được người lao động ưa chuộng và tin dùng trong thời gian gần đây. Nhờ thiết kế cổ cao qua mắt cả chân giúp việc bảo vệ đôi chân tối ưu hơn, hạn chế những nguy cơ gây thương tích từ môi trường làm việc.

Với kiểu dáng, thiết kế độc đáo cùng khả năng đảm bảo an toàn cho người lao động, giày bảo hộ cao cổ được tin dùng và ngày càng phổ biến trên thị trường.

Giày bảo hộ jogger X1100N cao cổ – Bảo Hộ Bình An

Xem chi tiết các sản phẩm Giày Bảo Hộ Cao Cổ tại đây: Giày Bảo Hộ Cao Cổ.

 

Giày Bảo Hộ Cách Điện

Điện là một trong những nguyên nhân gây ra các tai nạn lao động đáng tiết, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người lao động và người thân. Giày bảo hộ cách điện là phương pháp bảo hộ tối ưu, hạn chế những sự cố do điện gây ra.

Ngoài chức năng cách điện tốt, giày bảo hộ cách điện còn bảo vệ đôi chân khỏi vật nhọn đâm thủng, va đập mạnh hay vật nặng rơi trúng. Vì vậy lựa chọn một đôi giày cách điện là giải pháp tối ưu để hạn chế những tai nạn lao động có thể xảy ra.

Giày bảo hộ lao động cách điện - Đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với ngành điện

Xem chi tiết các sản phẩm Giày Bảo Hộ Cách Điện tại đây: Giày Bảo Hộ Cách Điện.

 

Giày Bảo Hộ Công Trình

Công trình xây dựng là môi trường lao động đặc thù, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây thương tích cho người lao động như đất đá, sắt thép, đinh, vật nhọn,…Vì vậy việc trang bị một đôi giày bảo hộ công trình là thiết yếu để bảo vệ an toàn cho đôi chân của người lao động.

Giày bảo hộ công trình là sản phẩm đặc dụng dành cho người lao động tại các công trình xây dựng. Với thiết kế chắc chắn, chất liệu chống chịu được va đập mạnh hay các vật nhọn đâm xuyên, cùng khả năng thoáng khí và thoải mái nhất cho người sử dụng, giày bảo hộ công trình được kỹ sư, công nhân, người làm việc tại các công trình xây dựng tin dùng sử dụng như trang bị bảo hộ lao động thiết yếu nhất trong suốt thời gian làm việc.

Xem chi tiết các sản phẩm Giày Bảo Hộ Công Trình tại đây: Giày Bảo Hộ Công Trình.

 

Giày Bảo Hộ Giá Rẻ

Giày bảo hộ siêu nhẹ giá rẻ là loại giày bảo hộ có giá thành hợp lý, phù hợp với bất cứ người lao động nào nhưng chất lượng và khả năng bảo vệ đôi chân luôn được đảm bảo tốt nhất.

Giày bảo hộ giá rẻ là trang bị thiết yếu để bảo vệ bàn chân của người lao động thường xuyên phải làm việc trong những môi trường tiềm ẩn nhiều nguy gây thương tích như: công trường, hầm mỏ, nhà máy, khu công nghiệp,…

Xem chi tiết các sản phẩm Giày Bảo Hộ Giá Rẻ tại đây: Giày Bảo Hộ Giá Rẻ.

 

Giày Dép Phòng Sạch

Giày dép phòng sạch là loại giày bảo hộ khả năng chống tĩnh điện, ngăn các vấn đề bụi phát sinh trong phòng sạch. Chất liệu PU giúp giày dép phòng sạch có khả năng chống dầu, chống nước, trơn trượt.

Giày dép phòng sạch có độ bền cao, khó biến dạng, thường được sử dụng trong các môi trường phòng sạch, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu,…

DÉP ESD PHÒNG SẠCH. WD ESD 604

Xem chi tiết các sản phẩm Giày Dép Phòng Sạch tại đây: Giày Dép Phòng Sạch.

 

Ủng Cao Su Việt Nam

Ủng cao su Việt Nam là trang bị thiết yếu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ nông nghiệp đến công nghiệp, chế biến thực phẩm,..

Ủng cao su Việt Nam có khả năng bảo vệ đôi chân khỏi những tác nhân gây ăn mòn hoặc gây hại cho sức khỏe người lao động như hóa chất, nước bẩn, axit,…Ngoài ra ủng cao su còn chống trơn trượt, chống tĩnh điện, va đập, vật nhọn,…

Xem chi tiết các sản phẩm Ủng Cao Su Việt Nam tại đây: Ủng Cao Su Việt Nam.

 

Ủng Bảo Hộ Nhập Khẩu

Ủng bảo hộ nhập khẩu được An Toàn Việt cung cấp với chất lượng và nguồn gốc xuất xứ luôn được đảm bảo tốt nhất, bảo vệ tối ưu cho an toàn của người lao động.

Ủng bảo hộ nhập khẩu được sử dụng trong những môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với nước bẩn, các hóa chất độc hại, axit, dầu nhớt,…Bên cạnh đó, với mũi giày và lót đế giày bằng thép giúp bảo vệ bàn chân khỏi va đập, vật nặng rơi trúng hay giẫm phải đinh, gai,…. Thiết kế cổ cao ngoài việc bảo vệ tốt hơn cho đôi chân, còn giúp cổ định cổ chân, mắt cả chân trong quá trình làm việc

Xem chi tiết các sản phẩm Ủng Bảo Hộ Nhập Khẩu tại đây: Ủng Bảo Hộ Nhập Khẩu.

 

Ủng Bảo Hộ Cách Điện

Được làm từ chất liệu cao su  với khả năng cách điện rất tốt, ủng bảo hộ cách điện giúp bảo vệ người lao động tránh những tai nạn đáng tiếc do điện gây nên. Ủng bảo hộ cách điện được tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về khả năng cách điện, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Ngoài ra ủng bảo hộ cách điện cũng chống va đập, vật nhọn đâm xuyên. Phần đế và thân được thiết kế nguyên khối được làm từ cao su tổng hợp vì vậy có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian lâu dài.

Ủng bảo hộ cách điện 35kv số 42 (IEC) - Bảo hộ An Toàn Việt

Xem chi tiết các sản phẩm Ủng Bảo Hộ Cách Điện tại đây: Ủng Bảo Hộ Cách Điện.

B. Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Chống Đinh Siêu Nhẹ Uy Tín

An Toàn Việt là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu để tìm mua giày bảo hộ lao động với chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. An Toàn Việt trực tiếp nhập khẩu và cung ứng các thiết bị bảo hộ nhập khẩu cho người sử dụng Việt dựa trên tiêu chí đảm bảo an toàn cho người lao động. Sản phẩm tại đây phong phú đa dạng cả về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều ngành nghề và mục đích sử dụng khác nhau.

Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và chính sách bán hàng cực kỳ thông minh, An Toàn Việt mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được kiểm định, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:
 

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VIỆT

Địa chỉ: 340 Hà Huy Giáp, KP.3B, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 02.822.457.878 - Hotline: 0905.906.186

Email: info@antoanviet.vn

Website: antoanviet.vn

Mr Hiếu
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục