Giày Bảo Hộ Quận 12 - Mua Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Ngày:23/04/2024 lúc 22:18PM

Giày bảo hộ là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong các công việc đòi hỏi sự an toàn. Quận 12, với sự phát triển nhanh chóng và đa dạng của các ngành nghề, cần có những địa chỉ uy tín cung cấp giày bảo hộ chất lượng cao. Antoanviet tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn.
 

giày bảo hộ quận 12

Địa chỉ uy tín tại Quận 12 cung cấp giày bảo hộ chính hãng

Bảo Hộ Antoanviet là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng, với kinh nghiệm và uy tín được củng cố qua nhiều năm hoạt động. Công ty cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo hộ của khách hàng với sự đa dạng, đáng tin cậy và chất lượng cao của các sản phẩm.
 

giày bảo hộ quận 12

 

Sản phẩm đa dạng

Bảo Hộ Antoanviet chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hộ lao động, từ giày bảo hộ, mũ, kính, găng tay, đến các phụ kiện khác. Tất cả sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế, được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp.

 

1. GIÀY BẢO HỘ SAFETY JOGGER BESTRUN S3

giày bảo hộ quận 12

2. GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG SAFETY JOGGER JUMPER S3

giày bảo hộ quận 12

3.GIÀY BẢO HỘ JOGGER BESTBOY231 S3

giày bảo hộ quận 12

4. GIÀY BẢO HỘ JOGGER DAKAR S3

giày bảo hộ quận 12

Cam kết về chất lượng và dịch vụ

Antoanviet cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Yêu cầu an toàn cần tuân thủ khi chọn giày bảo hộ

Các tiêu chuẩn an toàn quốc gia và quốc tế

Giày bảo hộ cần tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn như ISO 20345:2011 cho chống va đập, ASTM F2412-18 chống xuyên thủng, và ANSI Z41-1999 chống trượt. Những tiêu chuẩn này đảm bảo rằng giày cung cấp mức độ bảo vệ cần thiết trong môi trường làm việc khác nhau.
 

Chất liệu và thiết kế

Chất liệu giày bảo hộ bao gồm da, vải chống cháy, và các vật liệu composite, tất cả đều được chọn lọc để chịu được các yếu tố nguy hiểm. Thiết kế của giày cần đảm bảo sự linh hoạt, thoải mái và bảo vệ hiệu quả cho người lao động.

Chọn mua giày bảo hộ không chỉ là việc bảo vệ bản thân, mà còn là một đầu tư cho sự an toàn và hiệu quả trong công việc. Bảo Hộ Antoanviet cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn để bạn có thể làm việc với sự yên tâm tuyệt đối. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

 

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VIỆT

Bạn có thể giao dịch, mua hàng trực tiếp tại địa chỉ sau:

Địa chỉ: 340 Hà Huy Giáp, KP.3B, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 02.822.457.878 - Hotline: 0905.906.186

Email: info@antoanviet.vn

Website : antoanviet.com

 

Phan Mười
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục