Sắp xếp:


38.000đ 40.000đ -5%

Nón vải thuỷ sản trắng - xanh là một loại nón được sử dụng phổ biến trong ngành thuỷ sản. Nó được làm bằng vải bền đẹp và chất lượng cao. Chất liệu: Vải kate thường, vải kate silk Hàng có sẵn hoặc may theo yêu cầu của khách  Nón có may liền khẩu trang, hai bên tai may phối lưới giúp thông thoáng và để công nhân có thể nghe thấy rõ hơn. Nón được sử dụng nhiều lần. Có nhận hàng đặt may theo chất liệu vài, in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.
Nón Vải Thủy Sản Trùm Đầu thường được sử dụng để bảo vệ đầu và khuôn mặt của người lao động. Chất liệu: Vải kate thường, vải kate silk Hàng có sẵn hoặc may theo yêu cầu của khách  Nón có may liền khẩu trang, hai bên tai may phối lưới giúp thông thoáng và để công nhân có thể nghe thấy rõ hơn. Nón được sử dụng nhiều lần. Nón được sử dụng cho công nhân ngành chế biến thủy hải sản như tôm, cá.... Có nhận hàng đặt may theo chất liệu vài, in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.

61.750đ 65.000đ -5%

Nón Vải Vành Rộng Tai Bèo thường được sử dụng để che nắng khi làm việc ngoài trời, ngoài công trình, công nhân làm vệ sinh, công nhân cắt tỉa cành. Chất liệu: Vải kate  Hàng có sẵn. hoặc may theo yêu cầu của khách  Nón được sử dụng nhiều lần. Nón được sử dụng cho công nhân làm việc ngoài trời, ngoài công trình, công nhân làm vệ sinh, công nhân cắt tỉa cảnh.. Có nhận hàng đặt may theo chất liệu vài, in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng