Giới thiệu

An Toàn Việt - Đối Tác Đáng Tin Cậy Về Bảo Hộ Lao Động

Trong thế giới ngày càng phát triển, việc đảm bảo an toàn lao động trở thành ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp và người lao động. Nhận thức rõ tầm quan trọng này, Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Động An Toàn Việt đã không ngừng nỗ lực, trở thành địa chỉ quen thuộc cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động trong nước và bảo hộ nhập khẩu chất lượng cao từ các nước Châu Âu Châu Á..

 

Lĩnh Vực Kinh Doanh và Định Hướng Phát Triển

An Toàn Việt tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị bảo hộ lao động, với mục tiêu đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động Việt. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, từ găng tay, giày bảo hộ, nón bảo hộ, cho đến các thiết bị an toàn chuyên dụng khác, phục vụ đa dạng ngành nghề từ xây dựng, dầu khí đến sản xuất công nghiệp và dịch vụ.

 

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Với tầm nhìn xa, An Toàn Việt quyết tâm trở thành nhà cung cấp thiết bị bảo hộ hàng đầu tại Việt Nam, là điểm tựa vững chắc cho mỗi người lao động trong việc bảo vệ bản thân tại nơi làm việc. Sứ mệnh của chúng tôi là không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của kinh tế quốc gia, nâng cao nhận thức về an toàn lao động.

 

Phương Châm và Cam Kết

Hoạt động dựa trên nguyên tắc “An toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, An Toàn Việt cam kết mang đến dịch vụ tư vấn tận tâm và sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người lao động đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Chúng tôi cũng cam kết chính sách 1 đổi 1 cho bất kỳ sản phẩm nào do lỗi sản xuất, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

 

Ưu Điểm Nổi Bật

Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, An Toàn Việt còn nổi bật với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, đồng thời tư vấn về cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi tự hào khi thấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng - đó chính là động lực để An Toàn Việt tiếp tục cải tiến và phát triển.

“Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ hoàn hảo”

"Nụ cười vui vẻ của người lao động khi làm việc và sự hài lòng của khách hàng –

chính là niềm hạnh phúc to lớn của chúng tôi"

 


CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN VIỆT

Địa chỉ: 340 Hà Huy Giáp , KP.3B, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 028. 2245 78 78 Hotline: 0905 906 186

Email: info@antoanviet.vn  Website: www.antoanviet.vn

 

→→→ Ấn vào đây để xem đường đi trực tiếp trên Google Maps ←←←